Hà Nội mua hoa (8-3) ở đâu rẻ số lượng lớn

Mình đang cần mua hoa để tặng các bạn nữ trong lớp Nên cần số lượng lớn và rẻ ko sinh viên lấy đâu ra tiền Ai biết giúp với
phan thu hương
Trả lời 14 năm trước
chỗ mình bán hoa hồng đây bạn,5k/bông,hoa năm nay lên giá nên bạn hỏi ở đâu cũng tầm 10k/bông,gọi cho tớ 01697699911,lấy nhé,miễn phí giao hàng
Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 14 năm trước
bạn ra chợ quảng an ở dường ghi tàm, nhưng chợ đó họp vào tầm gân fsáng hoa rát đẹp và rẻ chúc bạn may mán nha
Phạm Ngọc Ninh
Trả lời 12 năm trước

bạn lấy nhiêu hay lấy ít, Mình chỉ cho bạn địa chị cức rẻ nhé: văn phòng hoa đà lạt tại hà nội hoa thu hiền địa chỉ lạc long quân tây hồ, nơi cung cấp hoa cho cả hà nội và miền bắc: đt 0986633239: thuhienthoitrang@yahoo.com