Cần tìm Công ty làm khuôn nhựa cho sản phẩm thau, rổ, kệ chén, kệ giày bằng nhựa giá rẻ...Các bác giúp em cho tên công ty uy tín nhé...

Truong Thi Minh Trang
Trả lời 10 năm trước

Công ty Nhật Minh được thành lập năm 2004 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thương mại các sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử như hộp, khay nhựa Danpla. Hiện nay chúng tôi còn cung cấp các sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa chính xác phục vụ cho ngành công nghiệp Máy in, máy ảnh, camera...

Công ty Nhật Minh có ưu thế người dẫn đầu các sản phẩm về hộp, khay nhựa Danpla, từ khi ra nhập thị trường Nhật Minh luôn được đối tác và khách hàng đánh giá cao ở chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ khách hàng.

Hãy đến với Nhật Minh để bạn nắm trong tay sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ: Công ty Nhật Minh

Địa chỉ: Phòng 511, Tầng 5, Tòa nhà Toyota, 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Email: infor@nhatminhist.com Website: www.nhatminhist.com.vn

Tel: 043 6404476 Fax: 043 6404475

Gặp Mr Hiếu – Phòng marketing để được tư vấn chi tiết.

Kim Thủy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn còn nhu cầu làm khuôn cho sản phẩm nhựa có thể liên lạc với bên mình. Công ty Kim Thủy (MsPhương 0168 5298 059 hoặc anh Dũng 0913 221 842)đểđược tư vấn vàđặt hàng.