Tôi cần lắp đặt kho lạnh, Ở Hà Nội doanh nghiệp nào tư vấn thiết kế thi công uy tín và chất lượng nhất??

Tôi đang cần tìm 1 nhà tư vấn thiết kế thi công kho lạnh tại hà nội,

có đơn vị nào cung cấp dịch vụ này không , cho tôi xin thông tin nhé!!!

Mr Trọng
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần tư vấn thi công kho lạnh à, Nhà mình cũng hay sửa ở trung tâm này, bạn gọi anh ấy xem sao Mr trọng 0975 961 888

lê văn ba
Trả lời 12 năm trước

mình vừa lắp nhà máy đông lạnh xong,ban nên gọi số:0983899836 nhé!

Mr Trọng
Trả lời 12 năm trước

Có. bạn đang cần lắp đặt một kho lạnh như thế nào thể tích ra sao. hãy gọi cho chung tôi để được tư vấn hoặc làm thi công luôn (0462650062). Công ty chung tôi chuyên nhận lắp đặt các hệ thống điều hòa ,kho lạnh các loại

Lượng Mai
Trả lời 6 năm trước

Bác nào có nhu cầu làm kho lạnh liên hệ công ty Kikentech nhé, mình đã làm 1 cái và thấy rất ok. Liên hệ số anh Hoan 0944 899 886 hoặc vào website https://kikentech.com để rõ hơn về công ty họ