Có nên mua máy phát điện gia đình không?

Máy phát điện gia đình ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề ngắt điện ở nhiều nơi hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều hộ gia đình thắc mắc có nên mua máy phát điện gia đình không? Vậy nên, tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một osos máy phát điện chuyên dụng cho những hộ gia đình hoặc các công ty nhỏ (vừa) để các bạn tham khảo.

Các loại máy phát điện gia đình hiện nay

Tren thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện gia đình cung cấp đủ điện và đa dạng giá cả cho người tiêu dùng lựa chọn. Từ loại máy phát điện có công suất 1KVA đến 5KVA đều sử dụng nhiên liệu xăng chủ yếu cung cấp cho các thiết bị như máy bơm, ti vi, đèn điện, quạt máy,… Và loại có công suất từ 6KVA đến 10KVA sử dụng dầu Diesel thường được sử dụng cho các công ty nhỏ nhỏ như máy tính,…

Tính năng vượt trội của máy phát điện gia đình

- Hoạt động liên tục, bền bỉ

- Thiết kế nhỏ gọn, an toàn khi sử dụng

- Là giải pháp tối ưu cho mùa hè nắng nóng (thời điểm hay mất điện)

- Giá thành phù hợp với gia đình

Đó là một số thông tin về thiết bị máy phát điện gia đình, để tìm mua được các sản phẩm chất lượng, giá tốt bạn đọc có thể truy cập vatgia.com !

Hoàng Kim (Check giá)
Trả lời 6 năm trước

Theo mình nghĩ thì việc mua máy phát điện gia đình hay không tùy thuộc vào từng nhu cầu của người dùng bạn ạ.Ví dụ mình có công ty với khoảng 40 thành viên nhiều đồ điện như : quạt tủ lạnh - điều hòa ... và Cần mua máy 50kva để tải cho cái tòa nhà thì chắc chắc mình sẽ không thể mua được máy gia đình tại máy gia đình không đủ công suất bạn ạ. Mình mới mua máy 50kva ở Hoàng Kim cũng giá rẻ có 75tr Denyo. https://hoangkimpower.com/may-phat-dien-cu - còn máy gia đình mình có ông anh hay bán Mọi người liên hệ có giá tốt nha 0901352121 (Mr.Nhuận)