Tư vấn hộ em nên mua máy phát điện mới hay cũ ?

Tình hình là em đang cần mua 1 cai máy phát điện tầm 75kvA làm nguồn điện dự phòng. Sau 1 thời gian khảo sát thì hiện em còn tập trung vào 2 lựa chọn :
1. Máy phát điện cũ đời tầm 199x còn zin nguyên bản chạycưục êm giá cũng xấp xỉ 300chai .
2. Máy phát điện mới 100% nhãn hiệu Cummins lắp ráp tại trung Quốc , giá cũng same same .
EM thì nghiêng về máy mới nhưng lại lo máy lắp tai Trung Quốc theo tiêu chuẩn Trung Quốc thì không đảm bảo chất lượng về tiếng ồn . ( máy lắp cho khách sạn nên rất cần đảm bảo về độ ồn nhỏ . Tìm được 1 con máy Nhật ngon thì quả là rất mất công và thực sự máy đã hơn 20 năm em cũng không tint ưởng về chất lượng nữa .
Bác nào có hiểu biết về vấn đề này có thể tư vấn giúp em được không ạ . Em xin cảm ơn

Hoàng Văn Mừng
Trả lời 13 năm trước

Mình bên nhà phân phối máy phát điện HYUNDAI. mình nghĩ bạn nên mua máy mới nhưng nên chọn loai máy có thương hiệu mà mua và được yên tâm về chất lượng máy. máy cũ cho dù có sản xuất ở đây thì phần động cơ đầu phát và bảng điều khiển của nó cũng chỉ có giới hạn về mặt tuổi thọ thôi nên bạn phải suy nghĩ kỹ đấy. Nếu cần được tư vấn bạn cứ gọi cho mình; 0983 195 826 mình tên Mừng

Nguyến Thúy Hồng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Giữa hai vấn đề bạn đang lựa chọn đều có ưu nhược điểm khác nhau:

1. Máy cũ

- Ưu điểm: Giá thành rẻ, nếu là máy cũ của các hãng nổi tiếng như Huyndai, Denyor thì chất lượng cũng ổn định(nếu mua lại được máy còn ok).

- Nhược điểm: Máy cũ của Nhật giá cũng khá cao, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có bảo hành nếu quá thời gian.

2. Máy mới

- Ưu điểm: giá thành cao hơn, tuy nhiên một số loại máy như Cummins, Doosan, Perkins, Deutz...của bên mình, nhập khẩu động cơ chính hãng, lắp ráp theo dây truyền công nghệ của hãng tại nước thứ 3( Trung Quốc), giá thành hợp lý, chất lượng hoàn toàn tốt và ổn định. Chi phí đầu tư xứng đáng. Bên cạnh đó ngoài bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 1200h (tùy điều kiện nào đến trước), thì cứ mỗi 6 tháng bên mình sẽ có bảo dưỡng định kỳ, thay cốc lọc nhiên liệu..., dù máy đang vận hành tốt vẫn có chăm sóc....

Mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm website bên mình: http://www.vietnhatpowers.com hoặc liên hệ trực tiếp

Công ty Cổ Phần Máy phát điện Việt Nhật -

Phòng kinh doanh - tư vấn kỹ thuật: Miss Hồng 0979.359.286/ 09399.18688.

Email: thuyhong@vietnhatpowers.com

thanh nguyen
Trả lời 12 năm trước

mua he den roi, lai cup dien tiep day