Hỏi về máy chấm công hỏng không dùng được timerecord manual

Hiện tại công ty chúng tôi đang sử dụng máy chấm công COPER loại S-280A. Hiện máy của chúng tôi đang có một số lỗi xảy ra nên không thể dùng được. Tôi muốn sửa nhưng mà lại không hiểu rõ từng chức năng trong các ITEM nên không thể sửa được. Sách hướng dẫn cũng bị mất nên tôi muốn hỏi xem có thành viên nào biết sử dụng các chức năng đó thì chỉ cho tôi với. Tôi rất cảm ơn. Các bạn có thể mail cho tôi: huuquangnhn@yahoo.com.
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Không biết đây có đúng hướng dẫn bạn cần không bạn vào xem thử nhá [blue]http://www.tpub.com/content/tentsshelters/TM-11-5410-213-14P/TM-11-5410-213-14P0008.htm[/blue]
Trả lời 15 năm trước
Hình như máy chấm công bạn đang dùng là loại dập thẻ giấy ạ, vì nhãn hiệu này ít quá. Nếu đúng thế thì bạn nên đổi sang dùng bằng chấm công thẻ hoặc vân tay, có phần mềm quản lý cho nó tiện và chuyên nghiệp mà chi phí cũng chẳng đáng bao nhiêu cả! Bạn thử tham khảo một số nơi xem: http://www.hanoicta.com.vn
tran van canh
Trả lời 14 năm trước
Máy chấm công của cty bạn là máy chấm công bằng thẻ giấy. bạn nên khuyên giám đốc của bạn chuyển sang dùng máy chấm công bằng thẻ từ hoặc bằng vân tay. vừa bảo mật an toàn dễ quản lý nhân viên trong cty. và có thể chấm công và quản lý qua mạng nữa. cty mình chuyên cung cấp các mặt hàng về báo cháy báo trộm camera quan sát, chấm công và quản lý vào ra có vấn đề gì liên lạc với mình nhé 0902133129
Huỳnh Phước Thái
Trả lời 14 năm trước
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị vân tay, và trong đó máy chấm công là thế mạnh của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng và phần mền chấm công tích hợp thêm phần quản lý nhân sự tính lương chuyên nghiệp. Máy chấm công của bạn là loại thẻ giấy và bị hư mà nếu bạn có đem đi sữa thì giá cũng hok rẻ ..Khoảng hơn 100USD do máy chấm công thẻ giấy ít sử dụng nên linh kiện hơi bị hiếm. Nếu cần tư vấn gì thì liên hệ với mình nhé ( tuongthinh156@gmail.com hoặc 094.68.69.888)
Đàm Hồng Nhung
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé thăm website của Siêu thị Công nghệ số Digimart : digimart.vn hoặc gian hàng của chúng tôi trên vatgia : vatgia.com/digimart . Bên mình chuyên cung cấp hàng chính hãng các dòng máy chấm công : Ronald jack, Virdi , Suprema , Granding .....

Nhân dịp khai trương chi nhánh đà nẵng, DIGIMART đang giảm 10% toàn bộ sản phẩm máy chấm công đang cung cấp

Hãy gọi số : 0936.318.139 để được tư vấn máy chấm công và giải pháp chấm công miễn phí nhé.

SIÊU THỊ CÔNG NGHỆ SỐ DIGIMART

GIÁ BÁN LẺ RẺ NHƯ BÁN BUÔN