Vật liệu siêu dẫn ... em cần tìm :((

Mọi người ơi .... em đag làm một đề tài cần mẫu thực của 1 vật liệu được gọi là siêu dẫn .... có thể mua đc ở đâu nhỉ ??? Mẫu vật thật ý ạ .... ko biết có bác nào biết chỗ ko chỉ em với !!! Em đang cần quá :((
Trả lời 16 năm trước
Hạ thuỷ ngân xuống độ không tuyệt đối ( 4,2"K) sẽ được vật liệu siêu dẫn. Độ tuyệt đối là nhiệt độ đo theo nhiệt giai Kenvil, tức là độ K đó. Thủy ngân siêu dẫn ở 4,2 độ tuyệt đối Còn chưa ai hạ được nhiệt độ xuống 0 độ tuyệt đối cả, cái này ai học Vật lý sơ cấp cũng biết mà!