Tìm mua thiết bị hẹn giờ cho hệ thống tưới cây

Tôi có một khu vườn phong lan nhỏ. Vì điều kiện công việc, tôi không có thời gian chăm sóc thường xuyên nên nhiều khóm lan quý bị khô héo dần và ..."tèo". Vì thế, tôi muốn mua loại thiết bị hẹn giờ với biên độ thời gian hẹn từ 1h đến 12h để gắn vào hệ thống tưới cây. Ai biết mách giùm. Xin cám ơn nhiều
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng một con LOGO! của Siemens hay Zelio của Telemecanique để cài đặt thời gian bật và tắt không chỉ của bơm nước mà còn các thiết bị khác ( chiếu sáng ngoài trời, tưới cây tự động,..) Có thể cài đặt để chạy bơm tự động bao nhiêu lần trong ngày cũng được hoặc chạy theo lịch cố định, ví dụ từ thứ Hai đến thứ Bảy trong tuần ( nghỉ ngày Chủ Nhật). Với loại có màn hình bạn có thể cài đặt bằng tay và rất tiện thay đổi. Loại không có màn hình ( hay gọi là loại mù) rẻ hơn nhưng mỗi lần thay đổi thì lại phải có máy tính, phần mềm và cả cáp lập trình. Mà cái cáp này cũng đắt gần bằng 2/3 cái LOGO! Tớ thấy anh này quảng cáo là có bán này bạn tham khảo xem [quote] Tôi có thể giúp bạn lắp đặt bộ định giờ tươí cho vườn của bạn. Bạn có thể hẹn giờ tự động mở, tắt cũng như thời gian cho từng lượt tưới của bạn. ví dụ như: khoảng cách 4 giờ tưới 1 lần và 1 lần tưới 5 phút. bạn có thể điều chỉnh số phút tưới cũng như khoảng cách giữa các lần tưới. giá tham khảo: Thiết bị trung quốc:1.500.000 - 2.000.000 Pháp: 2.500.000-3.000.000 Do làm số lượng ít nên giá thành hơi cao. Chúng tôi sẽ cố gắng để hạ giá thành sản phẩm. Nếu ai có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0988.355.115 Huy [/quote] Chúc vui
Le Thanh
Trả lời 16 năm trước
Ở VN hiện nay có rất nhiều hệ thống điều khiển tưới tự động như: Rainbird, hunter, toro, weathermatic... Nói chung, sản phẩm nào cũng tốt. Hiện nay tôi đang sử dụng của 2 hãng: Rainbird & Weathermatic, tôi sử dụng là vì có người thân nước ngoài chỉ dẫn. Qua thời gian sử dụng tôi thấy Weathermatic trội hơn: Dễ điều chỉnh, không giới hạn biên độ thời gian, lập trình cho nhiều năm, nhiều chương trình hơn...Đặc biệt là tự điều chỉnh thời gian tưới theo độ ẩm của đất, không khí và theo loại cây trồng. Giá cả rất phải chăng khoảng 110$/ bộ. Bạn thử liên hệ các công ty bán thiết bị này: + Weathermatic - An Huy Co., Ltd 408 Nguyen Kiem, P. 3, Q. Phu Nhuan, Tp. HCM Tel: +848 913 3380 Fax:+848 8421268 + Rainbird - Green light Co 9/11 Nguyen Huy Tuong, Q. Binh Thanh, Tp. HCM Tel: +84 8 841 48 94/+84 8 551 09 85 Fax:+84 8 510 23 51
khanh
Trả lời 15 năm trước
Lien lac so dt 097 8855 094 - 08.2978.496 gia 160.000d
TRAN THE HIEN
Trả lời 13 năm trước

CTY TNHH AN THINH TU DONG là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric và Siemens.

Chuyên cung cấp thiết bị và tư vấn lắp đặt, sửa chữa hệ thống điều khiển tự động cho các nhà máy yêu cầu độ chĩnh xác cao như Ximăng, Giấy, Thép, Bia-Nước giải khát,...

"Vui lòng khách đến, vừa lòng khách mua", Phương châm dịch vụ của công ty là luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng khi đến với An Thịnh Co.

Tran The Hien

Mobile: 0907 707 588

Phone: (84 8) 39 481 715 ext.15| Fax: (84 8) 38 111 332

Email:thehien@anthinh.com.vn| Site: www.anthinhautomation.com

Head ofice: 26/50 Nguyen Minh Hoang St., Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City.

Authorized Distributor of Siemens Automation and Schneider Electric.