Mua máy chế biến gỗ chất lượng và giá thành tốt ở đâu?

Hiện tại tôi đang muốn mở xưởng chế biến gỗ, đang có nhu cầu cần rất nhiều các loại máy móc và thiết bị.

Cho hỏi ở đâu bán máy chế biến gỗ uy tín và chất lượng cũng như giá thành tốt?

minh thư
Trả lời 10 năm trước

Hiện mình đang có 1 máy ép gỗ của Nhật hiệu Kobaysaki, Hàng rớt công giá rẻ nên mình mua nhưng ít xài đến lắm mà cũng đang kẹt tiền nên muốn bán lại. Bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để xem máy nhé, máy còn mới 90%, bạn yên tâm máy vận hành rất tốt, mình sẽ bàn lại bạn giá hữu nghị thôi

Hãy gọi cho mình nhé: 0913945423(Mr.Hoàng)