Máy cắt dây giá rẻ mua ở đâu

hiện cty mình đang có nhu cầu mua máy cắt dây cnc để gia công khuôn mẫu, anh chị em nào biết địa chỉ mua máy ở đâu giá rẻ, vui lòng chỉ dùm, cám ơn

Thiên Linh
Trả lời 8 năm trước

Mình bên Công ty PNLAB chuyên sản xuất và cung cấp Vật tư nhanh cho các Nhà máy, Siêu thị, Công ty với giá xuất tại nhà máy bên mình.

Bạn gửi Mẫu và số lượng máy cần mua vào email: sales05.vattunhanh@gmail.com, mình sẽ gửi Báo giá xuất tại nhà máy ngay cho bạn nhé!

Liên hệ: 0165.6260.477

Hồ Sỹ Hùng
Trả lời 8 năm trước

công ty cổ phần đầuEMC

số 471 phúc diễn xuân phương nam từ liêm hà nội

chuyên cung cấp giải pháp cắt CNC

Phụ kiện máy bạn có nhu cầu liên hệ qua sốđiện thoai

or qua hòm thư ketoanemctech@gmail.com

APOWER VN, CÔNG TY TNHH TM DV AIBANG VN
Trả lời 7 năm trước

Máy cắt dây điện tự động apower

hàng công ty, có bảo hành

chất lượng đảm bảo, tỉ lệ chính xác cao

Công ty TNHH TMDV AIBANG

www.apowervn.com

hotline:0973579019

Tran Van Luong
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn.

Bạn tham khảo link http://bit.ly/2q84Rny nhé. Đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng SP số 1 và kiêm luôn vị trí đó về giá thành nhé.

Đến đây bạn sẽ được tư vấn chọn máy rồi sau đó đào tạo sử dụng máy miễn phí khi nào Pro thì thôi nhé.