Có ai biết gì về Máy laser quang trị liệu đa bước sóng không?

Trả lời 16 năm trước
So với máy đơn bước sóng thiết bị này chữa được nhiều bệnh hơn, như bệnh da liễu, tổn thương cơ, bệnh khớp mãn tính và kinh niên, đau, chấn thương... Thiết bị trên được chế tạo dựa trên việc cải tiến thiết bị laser bán dẫn hồng ngoại chiếu ngoài đầu phát chùm. Các chi tiết kỹ thuật được cải tiến gồm: nguồn nuôi đầu phát, giao diện sử dụng, tăng cường thêm bước sóng vùng hồng ngoại... Trong khi máy laser đơn bước sóng chỉ có khả năng dùng một bước sóng để điều trị, phạm vi ứng dụng thấp thì máy đa bước sóng tham gia vào nhiều lĩnh vực như: da liễu, cơ khớp, đau mạn tính, chấn thương... Tần số xung điều biến của máy có thể điều chỉnh liên tục, công suất tiêu thụ điện năng nhỏ, độ cách điện rất an toàn. Máy rất nhỏ gọn, chỉ 4 kg.