Có ai biết gì về máy đo vạn năng PXI-4065 DMM không?

Tôi muốn mua 1 cái cho nhà máy, tôi nghe nói có máy đo vạn năng PXI-4065 DMM mới nhưng không biết nó như thế nào, có ai biết gì về nó thì chia sẻ nhé? thank u.
Trả lời 16 năm trước
Máy đo cung cấp một điểm entry mới cho các hệ thống đo ghi dữ liệu (data-logging) đếm kênh cao. Các kỹ sư có thể kết hợp máy đo mới với hơn 150 cấu hình chuyển mạch NI PXI sẵn có trong một chassis tích hợp NI PXI-1033 và bộ điều khiển để tạo ra các hệ thống ghi dữ liệu đếm kênh cao. Để mở rộng hệ thống hơn nữa, các kỹ sư có thể bổ sung 3.000 kênh với mỗi chassis PXI 18 khe. cùng với phần mềm điều khiển NI-DMM, các kỹ sư có thể tạo ra các hệ thống ghi dữ liệu đếm kênh cao trong vòng vài giây sử dụng Máy đo đa năng số PXI-4065 sử dụng cùng công nghệ của hai loại máy đo hiện tại NI PCI-4065 and NI PCIe-4065, tạo ra 10 kết quả đọc/giây ở độ phân giải cao và tới 3.000 kết quả đọc/giây ở độ phân giải thấp hơn. Với độ cách điện ±300 VDC/Vrm, đo dòng 3A và đo điện trở 2, 4 dây, NI 4065 là giải pháp hoàn hảo cho các phép đo 6½ số.