Tầm 4-5 triệu đồng, mua camera quan sát nào?

Gần đây hiện tượng trộm cắp nhiều cũng như để hạn chế rủi ro, mình đang tìm mua bộ camera quan sát ở hộ gia đình giá khoảng 4-5 triệu đồng.

Trên thị trường có rất nhiều loại như AVtech, Vantech... Có người tư vấn cho mình mua đầu ghi của AVtech (hàng Đài Loan cho ổn định) còn ổ cứng thì mua mới khoảng 500GB, camera (khoảng 2, 3 cái) thì mua của các hãng Vantech cho rẻ tiền.

Mình mới đi làm. Yêu cầu của mình là máy chạy ổn định ít trục trặc, góc nhìn hợp lý không cần phải siêu nét. Nhờ mọi người tư vấn hộ nên mua ở đâu. Mình ở Đại học Thủy Lợi, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn tòa soạn và mọi người tư vấn giúp đỡ.

Nguyễn Thị Xuyến
Trả lời 8 năm trước
Bảo Anh là nhà phân phối camera Benco, Questek, Vantech... Chuyên lắp đặt camera uy tín - chất lượng với giá cả hợp lý Liên hệ : Mr Hiếu 01656 004 386- 0971 399 334
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Bạn dùng hàng của Questek đi, giá rẻ lắm, đầu ghi 950k có chức năng xem online qua di động luôn, cam 450k, ổ cứng thì mua ngoài, loại 1T của Sea có 1150k thôi, thêm chút phụ kiện khoảng vài trăm nữa, chắc trong tầm 4,5tr vừa túi bạn đó ^_^
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
Camera của Panasonic tốt lắm đấy :)
ThanhVan Nguyen
Trả lời 7 năm trước

chào bạn, mình bên công ty Nam Hải, bạn gắn ở nhà hay cửa hàng, nhu cầu của mình là gắn tầm mấy mắt camera và cần chất lượng hình ảnh như thế nào?

Vì thực tế trên thị trường có rất nhiều loại camera nên Vì tùy thuộc vào nhu cầu của nhà mình thì sẽ chọn loại camera phù hợp.

Bạn có thể gọi điện cho mình vào SĐT: 0973.672.817 để được tư vấn cu thể nha.

Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 7 năm trước

Đơn vị mình Phân phối và Thi công Camera HIKVISION tại TP Hồ Chí Minh
http://cameratoanquoc.com/
Mọi người ủng hộ nhé!

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ DÒNG CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (HIKVISION)

1. Sản phẩm nhập nguyên chiếc.
2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. HIKVISION đứng hạng #2 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
3. Giá rất cạnh tranh.
4. Sản phẩm đa dạng.
5. Tích hợp camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.
6. Quy trình sản xuất hiện đại: Tất cả camera được lắp ráp tự động 100% bằng ROBOT cho chất lượng đồng đều, 100% đạt chuẩn khi đi lắp đặt tại công trình, tránh lãng phí thời gian và công sức cho các đơn vị thi công.