Camera giám sát chống xâm nhập như thế nào ?

Có rất nhiều dịch vụ cho phép lắp camera giám sát hiện nay. Nhưng em có thắc mắc là cơ chế giám sát của nó ntn ? Giả sử mình ko có tgian lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào màn hình theo dõi, thì làm sao biết đc nhà mình đang bị kẻ gian xâm nhập hay nhòm ngó ạ ?????????

Mr. Đỗ Ngọc Trìu
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !

Sử dụng dịch vụ MegaCamera của VDC, tất cả các cảnh báo an toàn sẽ đựoc gửi đến bạn thông qua tin nhắn sms hoặc email, để bạn kịp thời xử lí.

Kể cả trong điều kiện bóng tối, các chuyển động cũng sẽ đc camera ghi nhận và cảnh báo với người sử dụng, đảm bào an toàn tuyệt đối.

Bạn hãy vào đây để có thêm thông tin nhé :

http://www.vatgia.com/raovat/1659/1804366/lap-dat-he-thong-megacamera-giam-sat-tu-xa-hien-dai-voi-chi-phi-thap.html

nguyen minh phuong
Trả lời 14 năm trước

Tôi muốn hỏi thêm là liệu camera của quý công ty có thê quay được các góc chết không hay chỉ quay cố định ở 1 góc quay nhất định thôi?

Đặng Văn Ty
Trả lời 14 năm trước

camera xem bất cứ khi nào và nữa đêm hay gà gáy dậy vẫn xem dc. xem góc nào bạn muốn.

Hà Lan
Trả lời 14 năm trước

kái naà thì bạn yên tâm đê, dịch vụ điẻu khiêể qua mạng cơ mà, ở đâu có mạng baạnccuunũng có thể xem dc hét, chả càn ngồi canh kè kè .

phamchaudonganh
Trả lời 14 năm trước

Camera giám sát thường dùng cơ chế giánđoạn tia hồng ngoại hoặc cảm biến chuyểnđộng, cảm ứng nhiệt...để phát hiện có xâm nhập, còn cách mà nó báođộng cho bạn thì có rất nhiều cách,đơn giản nhất làđổ chuông, bật sángđèn nơi phát hiện xâm nhập, cao hơn nữa là tựđộng gọi hoặc gửi tin nhắn vào sốđiện thoại do bạn cài đặt trước, tự động ghi hình nơi phát hiện xâm nhập, gửi thông tin lên mạng ( IP camera )...Chúc vui.

nguyen minh phuong
Trả lời 14 năm trước

Thế khi nó gửi tin nhắn vào máy của mình thì có bị tính phí dịch vụ tin nhắn không vậy?

Hà Lan
Trả lời 14 năm trước

ô hô hô, đã là camera quan sát qua internet thì mình đâu cso càn chằm chằm ngồi một chỗ quan sát kái camera chứ. Mình điều khiỉe và theo dõi qua mạng điện thoại cũng còn dc cơ mừ. Theo như em dc bít, hiìh như k tính phí tin nhắn đâu. KEKE . Nó thuộc trong phần dịch vụ roài.

nguyen minh phuong
Trả lời 14 năm trước

Thế ếu xem bằng máy tính thì nó đòi hỏi như thế nào về các phần mềm hỗ trợ vậy?

Hà Lan
Trả lời 14 năm trước

Hình như chỉ cần kết nối mạng thôi bạn ạ,không càn bát cứ kái gì hỗ trợ thêm cả

mickey papa
Trả lời 14 năm trước

Biết là nó chỉ cần kết nối mạng, nhưng chí ít ra cũng phải có các thông số kỹ thuật nất định chứ. Ví dụ như là sử dụng trình duyệt internet nào, có cần cài các ứng dụng flash để xem được hình ảnh không.