Máy in epson RX650 cứ đẩy giấy ra không chịu in

Máy in epson rx650 sử dụng hơn 1 năm hôm nay bổng nhiên không chịu in mà cứ đẩy giấy ra hoài rồi đòi đặt giấy vào và lại đẩy ra. Mình đem máy ảnh để in trực tiếp không qua máy tính cũng bị tình trạng trên. Bạn nào biết xin cho hỏi bị bệnh gì, cách khắc phục. cảm ơn nhiều. Mình nói rõ lại là máy hoàn toàn bình thường mấy ngày qua, hôm nay lên in một trang, bấm vào lệnh in thì nó cũng rút giấy vào xong nó đẩy ra luôn mà không in rôì hiện thông báo bảo mình đặt giấy vào khay và cứ đặt vào thì nó lại đẩy ra luôn chứ không in. Mình đã kiểm tra cả ngày nay, thậm chí mở cáp USB tách máy in khỏi máy tính xong dùng chức năng in trực tiếp từ máy ảnh nó vẫn y như thế, theo mình nghĩ không biết có vấn đề về cơ hay không chứ không phải trình điều khiển vì khi mang sang máy khác cài drive lại nó vẫn y cũ. Có bạn nào biết rất mong được giúp đỡ, cảm ơn rất nhiều.
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp tự động in có thể có 2 lý do(vì tôi cũng chỉ mới biết có mỗi 2 lý do này...hehehe). 1. "Lỗi"(do cắm lỏng hoặc hỏng về phương diện vật lý) cáp Data của máy in >>>. in toàn chữ loằng ngoằng, hoặc dòng loằng ngoằng xen lẫn dòng bình thường. 2. Virus/Spyware>>>>in toàn thứ vô nghĩa, hoặc 1 trang trắng...nói chung là còn tùy người tạo ra nó "bảo" nó in cái gì... Cách khắc phục : Nếu là trường hợp 1 thì giải quyết = cách xem lại cáp máy in thôi. Nếu là do virus thì nên update bản virus mới nhất và diệt >>> triệt để và tránh nguy cơ phát tán sang máy khác...
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Đấy có thể là máy in bị "mụ"(kiểu thỉnh thoảng chúng ta bị "đao" ý mà [:-P]). Cách khắc phục: 1. Bấm đúp lên biểu tượng của máy in để mở nó, chọn tất cả các tài liệu đang được máy in lưu trong bộ nhớ bằng cách click phải lên nó và chọn Cancel. 2. Tắt nguồn máy in. 3. Khởi động lại máy tính. 4. Khi nào máy tính khởi động xong thì bật máy in trở lại. Rồi, xong, bạn in thử lại xem nào .... OK chứ !!!!...