Hỏi về Canon Pixma iP1200?

Lúc trước em có mua cái máy in phun này,nó cho một bình mực màu theo máy,em xài và châm mực vài lần thì cái hộp mực nó tiêu. Cho em hỏi là giờ em muốn mua 1 bình mực đen cho vào máy có in được không? Vì dạy học vớ vẩn cần in vài trang đen thôi. Thanks các Bro.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ đổ mực đen vào cả 3 hộp mực màu đó vẫn in được bình thường. Tuy nhiên nó chỉ in đẹp nhất đối với màu đen, nếu khi bạn in các chữ có màu hoặc tranh ảnh thì độ phân giải của nó không được đẹp mà hay bị có vết.
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn để hộp mực màu còn sử dụng được và mua thêm hộp đen nữa lắp vào thi bản in của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Bạn mua hộp đen và ko lắp hộp màu vào thì máy báo lỗi 5 đèn cam xanh bắt buộc phải lắp ca muc mau vao nhe
Anh Đức
Trả lời 15 năm trước
Công Ty Thuận Phát. 08.35378522 Chào bạn máy của bạn có 3 trường hợp. 1. Hư một hộp đen. 2. Hư một Hộp màu. 3. Hư luôn cả 2 hộp. Nếu hư hộp đen bạn có thể thay hộp đen giá 18 USD. (màu 19USD). Nếu thực sự máy của bạn mới bị hư nhẹ chúng tôi có thể kiểm tra và bơm mực với giá rất tốt. dĩ nhiên là bạn phải ở HCM và chúng tôi phục vụ tận nhà. Miễn phí kiểm tra.