Có nên mua máy in màu Canon Pixma IX4000 ?

Tôi muốn mua một máy in màu Canon Pixma IX4000, ai biết về máy in này chi mình hỏi:

- Giá máy in này

- Loại mực và giá mực của máy in này

- thông thường một bộ mực in được khoản bao nhiêu bản?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khi mua máy in nếu bạn mua nguyên máy mới 100% sẽ ko có bộ dẫn mực liên tục . Nếu bạn có nhu cấu lấp thì liên hệ bên bán máy sẽ lắp cho bạn .NÓi chung máy in phun dùng giải pháp lắp hệ thống liên tục là cực kỳ tốt giảm chi phí cho ngưoi sử dụng về vấn đề trong in ấn và mua mực .
máy rễ sử dụng .
Nếu bạn dùng mực chính hãng thì tưong đôi bền cho đầu phun , chứ nếu dùng mực ngoài sẽ nhanh hư đầu phun .

Bạn có thể mua và xem giá sản phẩm ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/ctynewway&module=product&view=detail&record_id=146701&checkclick=1

Trương Quang Bình
Trả lời 13 năm trước

Hi Bạn, mình cũng vừa mua máy in Pixma của Canon nhưng hiệu khác bạn của mình là Pixma MP276 - máy này dạng đa chức năng vừa in màu, in ảnh, photo màu và scan được. In màu thì chắc chắn là mắc rùi dù là hãng nào đi nữa - 1 hộp mực đen và mực màu cộng lại cũng khoảng 800k hơn - một hộp mực màu nếu in ảnh có thể in khoảng 55 tấm ảnh thì hết mực, còn mực đen thì dùng lâu hết lắm. Nếu bạn dùng mực đen là chủ yếu mình nghĩ ko tốn nhiều đâu. Mà bây giờ có các dạng mực thay thế dùng cũng okie lắm mà giá lại ko mắc.

À, nghe nói Le Bảo Minh đang có chương trình khuyến mãi nếu bạn mua máy dòng này đó -Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi : iP2770 (tặng loa nghe nhạc), iP4760 & MP276 (tặng khung ảnh kết nối bằng USB), MX328 (tặng áo thun, khung ảnh kết nối bằng USB, đèn bàn Pixma), LBP3050 (tặng thẻ cào điện thoại 200,000đ).

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 13 năm trước

về model bạn đề cập tui ko rõ lắm nhưng cứ nói đến máy in canon bạn cứ yên tâm

nhà tui cũng mới sắm con pixma mx347 3tr xài đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm

Dinh Vu
Trả lời 13 năm trước

Mình có cái máy in của Canon loại IP4760, xài khá tốt. Ưu điểm là: giá rẻ 2tr8 thôi, tốc độ in nhanh, có thể in được CD, in 2 mặt, A4 tràn lề. Lựa chọn con này cho nhu cầu In ảnh bán chuyên là ổn đấy.

Canon IP4760