Hỏi về quy trình và máy in thẻ cào như thế nào?

Mình đang muốn tìm hiểu về quy trình in thẻ cào, giống mấy cái thẻ Game online hay thẻ điện thoại. Có phải lúc in ofset thì mình in và cắt rời thành từng thẻ rồi đưa vào 1 loại máy in thẻ loại nhỏ để dùng phần mềm tự động chèn mã số bí mật phải 0? Và sau đó làm cách nào để phủ lớp nhũ để cào? Mình thấy các thẻ cào game online bây giờ còn in tên cty lên trên phần nhũ bạc cào nữa. Ai biết quy trình in và các loại máy cần dùng để có thể in mã số bí mật và lớp cào thì chia sẻ với mình nhé. Vì đang cần mua để mang qua Nhật in 1 số thứ. Cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
quy trinh lam the cao duoc san xuat nhu sau: In offset tren giay -> bế thẻ(thường thì duoc cắt thông qua các may cắt thủy lực co sensor de dat duoc do chinh xác cao)->hệ thống cá thể hóa thẻ cào, số PIn ỏ serial no. duoc in bằng máy in phun tốc độ cao, để in chính xác nguoi ta se gan them he thong camera cho máy nay, lop phu cao co 02 cach lam va se dc inline voi he thong may nay, dan lop labeler or hotstamp. Chúc bạn may mắn!
Nguyễn Duy Bình
Trả lời 9 năm trước

đơn giản là lấy mã + seri từ những nơi cung cấp thẻ trực tuyến như http://thecao.net/và in ra thôi bạn ạ !