Máy in laser giá rẻ nào có thể in 2 mặt tự động?

hu cầu của mình là in đen trắng 2 mặt giấy A4 tự động, tốc độ in không cần nhanh, in ra đọc được chữ.

Mình không thích và không biết mua hàng cũ, giá dưới 4 triệu đồng là ổn. Thao khảo trên Internet thấy máy in laser Canon LBP6200D phù hợp nhưng chưa dùng nên không biết có tốt không? Nhờ mọi nời tư vấn giúp.

Trả lời 9 năm trước
Chỗ mình thì dùng 16 cái canon 3300. Dùng khá ổn, ít hỏng vặt, đổ mực cũng dễ nữa.
Trả lời 9 năm trước
Mình xài Brother 2240D, thấy ổn. Giá rẻ, bản in đẹp, có điều mực in hơi mắc hơn Cannon
Trả lời 9 năm trước
3300 đi bạn , 6200 hộp mực bé, thay mực in hay bị mờ, lỗi nhiều
Phuong Ngoc
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho máy in Canon 3300, công ty mình xài rất tốt, in nét, chưa thấy hỏng gì (đã xài 2 năm). Bên mình mua máy ở hoàng sơn computer

Phạm Tuấn Dũng check gia
Trả lời 8 năm trước

bạn tham khảo thêm mẫu máy in p225db của Fuji Xerox nhé.

Hộp mực tiêu chuẩn: 2.600 trang"
Giá máy in p225db2.390.000 VNĐ full VAT
KM: 1 Lần đổ mực miễn phí + Thẻ mobile trị giá 300.000 VNĐ nội thành Hà Nội
Dòng máy in mới của fuji xerox thay thế máy in 2900, 3300, 6200d tốc độ cao lại hỗ trợ in 2 mặt tự động giá rất tốt.
nguyễn văn kính
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể dùng con máy 401d. giá xin lh :0946725555.

Khánh Phú
Trả lời 8 năm trước

Canon 3300 hiện tại giá ổn nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thật tốt.

Nếu muốn rẻ nữa thì mua máy 2nd.

Liên hệ: CTY TRÂN TRỌNG - 08.3861.0087 - MÁY CŨ MỚI CÓ ĐỦ, GIÁ GOOD