Máy in cài lại Windows 97 với Word 7.0. Khi soạn thảo văn bản và in ra, thỉnh thoảng ở các trang bị giãn?

Tôi có một máy vi tính, lúc mới mua cài Windows 95. Sau đó cài lại Windows 97 với Word 7.0. Khi soạn thảo văn bản và in ra, thỉnh thoảng ở các trang bị giãn cách một khoảng trống ở giữa văn bản ngoài ý muốn. Thậm chí ngay cả ở trang đầu tiên. Vậy làm cách nào để khắc phục được tình trạng trên?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ sự giãn ở giữa văn bản là giãn giữa các từ trong đoạn văn, giãn giữa các đoạn văn hay giữa các trang, nếu sự giãn giữa các trang thì nguyên nhân chủ yếu là: - Dùng driver không phù hợp với máy in hay không tương thích với version Windows. - Thông số về kích thước trang của Word không phù hợp với kích thước trang hiện hành do driver máy in quản lý. Đa số trường hợp Word có thể thiết lập kích thước trang của mình cho máy in nhưng không phải luôn luôn. Bạn nên cài lại driver đúng cho máy in và đúng version của Windows, thiết lập kích thước trang trong Word cũng như trong driver máy in giống hệt nhau.