Tôi đang dùng máy in SamSung 1610, bị lỗi in, mọi người giúp minh với.

Lỗi: + Lệnh in lần 1: máy cuốn giấy đầu trang rồi ngưng (kẹt giấy trong máy). + Tắt máy in, lệnh in lại lần 2: cuốn giấy trắng ra luôn (máy không in)
cance
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bạn cần: Tháo bỏ các tờ giấy bị kẹt bằng cách kéo chúng ra theo chiều thuận như khi in. Nếu máy in bị kẹt thường xuyên, bạn ngắt điện khỏi máy, để cho máy nguội, tháo cartridge mực ra ngoài, và kiểm tra xem có vật gì gây cản trở bên trong không.... Bạn cũng cần nói rõ hơn là lúc in nó kéo 2-3 tờ là bị miếng tách giấy, lâu ngày miếng cao su đó bị mòn, chạy nhiều tở giấy quá nên khi đến cụm sấy, nó ko qua đc, nên máy báo kẹt giấy,còn máy của bạn in lâu, thì bạn hãy nói rõ hơn về máy in cũng như máy tính của bạn, thì mình mới có thể trả lời cho bạn đc
phamvanlap
Trả lời 11 năm trước

có các nguyên nhân sau:

1. sensor hỏng

2. role mòn đệm

3. trục lăn giấy mòn( kể cả trục ép sấy)

nếu bạn muốn tìm nơi sửa máy in bạn có thể truy cập:

https://sites.google.com/site/bommucchatluong/sua-chua-may-in---fax