Cách gửi 1 bản fax cùng một nội dung tới nhiều người?

Tôi muốn gửi một bản fax có cùng một nội dung tới 20 người nhận fax khác nhau thì làm thế nào ? (gửi tói 20 số khác nhau).
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

32bit Internet Fax - cho phép gửi và nhận nhiều fax Description.

32bit Internet Fax cho phép gửi và nhận nhiều fax từ một máy tính và modem hoặc mạng có nhiều modem. Tùy chọn gửi fax thông qua Internet bằng cách sử dụng fax API.

Nếu người nhận fax của bạn có một địa chỉ email, chương trình phần mềm fax này sẽ fax đến họ bằng cách đính kèm fax cho một email và thực hiện một fax email đến họ.

32bit Internet Fax sẽ bổ sung thêm một driver in ấn để tạo fax cho hệ thống máy in Windows, cho phép bạn có khả năng tạo một fax từ bất cứ tài liệu nào và sau đó có thể gửi đến bất cứ máy fax nào trên thế giới. 32bit Internet Fax có hàng trăm tính năng hữu dụng chẳng hạn như Dynamic View/Edit Cover Page, FaxBook Import/Export, Windows Dynamic All Class FaxModem Driver và sự hỗ trợ kỹ thuật.