Cùng 1 máy tính , nhưng bản in ở hai máy in khác nhau?

Tôi đang gặp trở ngại việc in , bản in không được như mong muốn . Trường hợp của tôi như thế này : Trước đây tôi sử dụng máy in Canon 1120 , vừa qua tôi mua thêm một máy in Canon 2900. Cũng một bản in (Excel và Word) nhưng khi in trên máy Canon 2900 thì Size chữ nhỏ hơn , lề trên và lề dưới rộng . In trên máy Canon 1120 bản in có khoản cách các lề như đã định dạng , chữ lớn hơn (cùng chung một máy tính ). Tôi muốn bản in trên máy Canon 2900 giống như trên máy Canon 1120 thì phải vào đâu để định dạng mặc định lại . Xin chân thành cảm ơn .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử định dạng lại trang in xem sao. 2 máy nhận trang in khác nhau nên mới vậy. Bạn nên định dạng lại ở khổ giấy A4 cho cả 2 máy. Không phải định dạng lúc in mà định dạng mặc định để máy in nhận dạng. Như vậy khi in nó chỉ in ra ở dạng A4 mà thôi.

Chúc bạn sớm khắc phục được sự cố.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo Software hai máy sử dụng cùng Software chứ (Word 2007... etc)
Setup (Word...) có giống nhau không....
Maý in (printer) Set giống nhau không...
Bản in có save phần Embed fonts (fonts xài trong bản in phải theo bản in)
Nếu khó quá, save dưới dạng PDF (vẫn phải set Embed fonts) thì được...
Download Cute writer (dzô Google search) free (cho miễn phí) install thì sẽ chuyễn sang PDF được.
Khi Embed fonts nhớ chỉ Embed fonts sử dụng thôi lấy hết System fonts thì dung lượng (Mb) bài sẽ quá lớn.