Máy in nhiệt GSAN - 58zl có tác dụng gì?

Máy in nhiệt GSAN - 58zl có tác dụng gì? tốc độ in ấn có nhanh không? Cách sử dụng và cài đặt có dễ dàng không???

Lê Văn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Máy in nhiệt GSAN - 58zl là một trong những máy in nhiệt khá phổ biến với tốc độ in "rất nhanh", cỡ giấy 57-58mm, rất thích hợp cho việc in hóa đơn, chứng từ, các loại thẻ game, thẻ điện thoại... với loại máy in này, công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với tiện ích nhỏ gọn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo đầy đủ giá trị đơn hàng. GSAN - 58zl rất dễ sử dụng và cài đặt, chỉ cần cho đĩa driver đi kèm khi mua máy vào ổ CD trên máy tính tiến hành cài đặt bình thường là bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bạn là một đại lí kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, bạn có chuỗi siêu thị bán lẻ, bạn có một quán cafe hay một quầy bar hoặc tiệm game đồ sộ, vậy thì GSAN - 58zl đúng là thứ bạn cần tìm rồi!

Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn nữa, hãy ghé qua cửa hàng của mình tại địa chỉ :http://www.vatgia.com/dvshanoi, bên mình có khá nhiều máy in nhiệt cho bạn chọn lựa. Chúc bạn kinh doanh hiệu quả!