Bản in bị dính mực thừa?

Em có máy in phun màu, khi in thấy bản in bị dính mực thừa? em phải làm sao ạ!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kiểm tra và lau khô các vết mực dính trên các bộ phận cuốn giấy của máy in.

Bạn in bị mất nét, mất màu: Do máy bị nghẹt mực, cần dùng chức năng làm sạch đầu phun và in thử cho đến khi mực ra đủ các màu.

Do mỗi lần làm sạch đầu phun sẽ rất hao mực nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết. Nếu mực bị nghẹt ít thì có thể không cần dùng chức năng làm sạch đầu phun mà chỉ cần in vài bản với chế độ Best là mực sẽ hết nghẹt.

Chúc thành công.

Nguyễn văn Tâm
Trả lời 13 năm trước

Bệnh này bạn kiểm tra lại bộ dẫn, bạn đặt thấp hơn máy chút là ok