Cho hỏi về máy in

tôi có máy in màu hiệu Brother bị nhận sai màu, in màu đen ra màu xanh, màu đỏ in không ra, tôi ở Quảng Ngãi vậy biết sửa ở đâu, ai biết chỉ dùm cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Nếu máy của bạn còn hạn bảo hành thì nên đem đến cửa hàng bán máy để họ sửa. Còn nếu hết thì có thể đến các trung tâm bán máy in,họ sẽ kiểm tra và khắc phục cho bạn, nhưng sẽ mất chi phí
Lưu Trường Giang
Trả lời 16 năm trước
bạn cứ thay hộp mực( Cartridge) là hêt ngay
nguyen thi nga
Trả lời 15 năm trước
thực ra máy chưa bị lỗi gì nặng. bạn có thể tắt máy để khoảng một tiếng sau thì cắm trở lại , mực trong hộp mực có thể tràn xuống đầu phun, làm chập mạch , đáng lẽ in màu xanh lại in ra màu đen hoặc ngược lại... Với bất cứ máy in nào cũng vậy nó đòi hỏi máy luôn luôn sạch.Bạn cũng không cho biết dòng máy đời nào , có lắp bộ dẫn mực không? nên cũng khó trả lời chính xác được .Tôi thì sửa rất nhiêu máy của Epson nên lỗi máy của bạn cũng vậy thôi. chúc sửa được máy nhé