Mực HP 18 và đầu phun HP 88 quá khó kiếm nên giá cao trên thị trường BR-VT và TP HCM!

Tôi đang sử dụng máy in HP officejet Pro K5400dn mau cách nay 2 tháng. in tranh ảnh được 40 tờ A4 thì hết 1 bình mực HP 18 theo máy, mua khắp nơi ở BR-VT không có phải đặt hàng chịu giá đến 20 USD (+10% VAT) (trong khi tài liệu ghi in 1450 trang/ 1 bình mực?) Thay bình mực mới in tiếp được vài chục trang thì đầu phun HP 88 đen vàng bị cấn giấy hỏng bo mạch lại phải về TP HCM mất cả ngày mới có chỗ bán 65 USD/ 1 đầu phun ! Sao công ty HP bán máy mà mực và đầu phun thì quá khó tìm và giá quá cao so với giá máy ban đầu ? Tính chi phí cho mỗi trang in như thế thì quá cao so với thông tin quảng cáo của hảng! Có phải là chúng tôi bị "lừa" không? Chưa kể kiếm đỏ mắt mời tìm được 1 chỗ bảo hành của công ty HP trên đường Phan Kế Bính tận TP HCM mà nơi đây cũng không chịu bảo hành máy in phun này!
hong diep 2
Trả lời 15 năm trước
Máy này thuộc dòng máy in mới do đó bạn mua mực và đầu phun hơi bị khó là tại bạn ở BR-VT chứ ở TP HCM thì bán nhiều lắm. Thông thường thì mực in theo máy ít lắm nếu bạn mua để in dịch vụ, in nhiều thì bạn nên mua bộ m,ực liên tục ở TP HCM có bán giá từ 600-800 ngàn, dùng mực rời mua loại tốt thì xà rất kinh tế. Còn đầu phun thì 65 đô thì phải mua rồi. còn về bảo hành thì chổ bảo hành có ghi trong phiếu bảo hành rồi kiếm cũng không khó đâu bạn.
MAI HIẾU NGHĨA
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, bạn nên đấu bộ mực in liên tục vào máy sẽ rẽ hơn mực chính hãng rất nhiều, 1 bộ bình 400ml (4 màu) + công lắp đặt chỉ có 500k, bạn chỉ cần gửi 4 hộp mực cũ là đủ không cần phải mang nguyên máy. vui lòng liên hệ: 111 đường số 4 cư xá đô thành F4, Quận 3. tel 08 54044168 / 54044179 / 0903931716
Ngọc Sơn
Trả lời 14 năm trước
Máy in HP dòng dùng đầu phun Hp 88 hay bị chết lắm ! ra bảo hành thì Công ty Bảo hành đại diện cho hãng đề đổ cho là dùng mực ngoài không bảo Hành ![:-P]. thế là đi toi cái đầu phun 65$.Hp làm như thế khác gì lừa người tiêu dùng.
tong nguyen
Trả lời 14 năm trước

Chao ban!

theo minh biet, Trung tam bao hanh HP chi bao hanh cho cac linh kien va san pham trong thoi gian bao hanh, khong co mua ban.

neu ban muon mua thi ban phai ra ben ngoai, ma hien tai dau phun 88 kha hiem,chi mot- hai noi trong HCM moi nhap duoc thoi.

Theo minh biet, hien tai CN cong ty Nhat Quan o 491/58 Nguyen Dinh Chieu, Q3, khu Ban Codang co ban dau phun nay. ban co the lien he tai day nhe, so dt: (08) 73059779. hy vong ban se tim duoc san pham vua y.

vai dong chia se voi ban.

Võ Trọng Hậu
Trả lời 12 năm trước

Đầu In Hp 88 hay Hp 940 là loại đầu in được sản xuất của Hp tích hợp sau những phiên bản đầu in của các dòng máy trước. Ví dụ Hp 11 sử dụng cable bằng đồng , đường mạch rất ít vì mỗi đầu chỉ có 1 màu..vv. Do mạch điều khiển của Hp 88 hay 940 có độ phân giải cao, đầu in lúc chạy hay hoạt độngg chạy với chu kỳ rất cao nếu để chế độ in là Fast. Đầ in cấu tạo bằng sợi cable mỏng nên khi kẹt giấy có thể hư đầu in vì lý do kỹ thuật của máy. Đầu in có tính năng cao, nhưng do lỗi ky thuật vì người dùng hay do sự cố ngoài ý muốn nên đầu in hp 88 hay hp 940 thường không bảo hành vì lỗi kỹ thuật. Thường chỉ bảo hành vì không nhân chip hay điện trở đầu in bị đứt. Nhưg tình trạng đứt điện trở sẽ rất hiếm vì tước khi mua nên test trước là được.

Giá đầu in mà chính gốc hàng chính hãng của Hp mua thì giá rất cao. Đa phần những dòng máy này mới du nhập vào Viêt Nam nên bạn khó kiếm là vậy. Thường Việt Nam bán đầu in giá mới có bảo hành thì bản thân nhìn kỹ cũng chỉ là đầu in tái chế, chủ yếu là bảo hành thôi.

Mình thì cũng kinh doanh đầu in hp 88 hp 940 hay cung cấp linh phụ kiện cho tất cả các dong máy in trên thị trường về cũng cungca6p cho họ. Giá chỉ tầm 35-45 USD, nhưng không có bảo hành vì những lý do trên,nhưng cũng hội đủ điều kiện như các chỗ cung cấp khác giá cao hơn nhưng có bảo hành lúc sử dụng.

Nếu ai có nhu cầu mua linh kiện hay đầu in hp 88 hp 940 hay bất cứ gì . có thề lien lac mình để biết giá thấp nhất vì hàng nhập khẩu với số lượng lớn

Email: redworld90@yahoo.com.vn

DT : 01653488610