Máyin HP 3015 bị đổ mực ?

Máy hp 3015 này sau khi bơm xong đem đi in thì mực bị đổ ào ào làm đen hết cả trang giấy . Em có coi lại hộp mực thải rổi không có mực thải , các anh chỉ giúp em với !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra kỹ lại xem ở 2 đâu trục sạc (cao su) có cái pát nào không, nếu có thì bỏ nó đi, còn không thì có thể bạn đã đổ không phải mực HP rồi đó.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bệnh này có nhiều nguyên nhân như các bạn trên nói.
mình chỉ bổ sung thêm đó là :
trường hợp đó cũng có khi bạn xạc lộn mực vì vậy chì không thể bám vào thanh từ. Thủ kiểm tra lại bạn nhé.
và bệnh này nếu xạc lộn mực bản in sẽ bị đen rất nhiều

huynhtruongphu
Trả lời 14 năm trước

bay gio ban sua duoc chua

huynhtruongphu
Trả lời 14 năm trước

ban thu coi lai hai vong dem ben dau truc tu coi no co bie thieu hay bi mon ko ,neu ko nua la ban sax lon muc rui do