Mua máy in màu loại nào xấp xỉ 2tr,có máy nào và loại nào ổn ko nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Có 1 số máy in màu giá dưới 2 triệu, bạn tham khảo trong số này nhé: 1. Canon Pixma MP-150 2. HP DeskJet 3845 3. HP DeskJet 5740 4. Lexmark X1185 5. CANON IP 4200 ................................. Còn nhiều lắm, bạn search thử trên vatgia.com để xem tính năng và kiểu mẫu nhé[:)]
Lê Thế Vinh
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều loại máy ở mức giá đó còn tuỳ thuộc vào công việc của bạn chí phí sau BH thì bạn nên lấy máy Epson . Bạn có thể ghé qua 69 Lê thanh Nghị ĐT :04.6283044 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn !
dangviethung
Trả lời 15 năm trước
you cố thêm tí nữa lấy con epson stylus photo R230 .đầu phun được đánh giá là siêu bền.
nguyen hoang tung
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thấy thì bạn nên đầu tư máy tốt hơn một chút thì chất lượng tốt hơn.

Máy in màu 2tr thì chất lượng in sẽ không cao

Bạn nên mua máy này http://mayinhp.org/may-in-hp-cp1025.html

Dương Quốc Bửu
Trả lời 12 năm trước

máy in màu 2 tr thì có Epson T13 gắn hệ thống in liên tục, thích hợp sử dụng cho gia đình in ít, nếu ở tp.hcm thì ghé 162ter Bùi thị xuân Q.1, Công ty Ink Hòa nhé bạn, hoặc call 08.38260608 (tư vấn miễn phí).

Website tham khảo: ink-hoa.com

Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền như vậy thì đúng thật chỉ mua được

1. Canon Pixma MP-150
2. HP DeskJet 3845
3. HP DeskJet 5740
4. Lexmark X1185
5. CANON IP 4200

Không có EPSON ... mà máy in phun màu của hãng EPSON mới là đỉnh cao về chất lượng và giá cả.hãy nghiên cứu thật kỹ nhé.Mua về sài sau khi hết mực thì mât bao nhiêu tiền nữa để tiếp tục in? ~!~

HUỲNH ĐẠI
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá tiền này, giới thiệu bạn con HL-2130 BROTHER, giá 1.800.000, hàng mới chính hãng, bảo hành 1 năm.

Bạn có thể liên hệ 0917 297 279 hoặc 0903 815656. CTY MÁY VĂN PHÒNG NHẤT TÍN

In Laser đơn sắc

  • Khổ giấy: A4, B5, A5, A6, letter
  • Tốc độ in: 20 tr/ph
  • Độ phân giải: 2400x600 dpi (HQ1200)
  • Bộ nhớ trong: 8MB
  • Khay giấy 250 tờ và khay đa năng 1 tờ
  • Giao tiếp: USB 2.0
  • Ngôn ngữ in: GDI
  • Sử dụng hộp mực 700 trang