Cho mình hỏi một chít về loại tem này ?

Có ai biết xin chỉ giùm về loại tem khi muốn dán phải ngâm nước cho rời màng nhựa ra rồi dán lên cho cần dán sau đó phun lớp sơn bóng bảo vệ

Lưu Định - kh sử dụng GHDB nên y/c Phạm Thị Thu Hằng khóa
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ thứ bạn hỏi là decan chuyển nước. khi in xong cắt hình cần dán sau đó bóc màng trên. thả xuống nước 1 lúc là nó tự tróc lớp dán với lớp đế ra. bạn có thể dán lên nhiều bề mặt. màng có thể dãn nhẹ. rồi sấy khô sau đó phủ bóng cũng ok. dán hiệu quả với phale, mika, kính. hoặc là ấm chén làm quà tặng. giá bán trung bình là 24.000 vnd/ bộ. khổ A4.