Máy photo FT5840 bị lem mực ?

Chả là máy của em FT5840 mấy bữa nay không biết bị gì cứ lem mực hoài ah, càng photo càng lem một hồi đen luôn tờ giấy như hình này nè

[IMG]http://ca5.upanh.com/13.567.17786649.e9q0/photo0046.jpg[/IMG]
Em cũng vệ sinh trong máy rồi mà nó vẫn cứ thế , bây giờ chỉnh lại làm sao mấy anh?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có hai trường hợp đen bản chup: 1 đen do lem mực .
2. Đen do đèn chụp .
đen do lem mực thì thay từ hoặc chỉnh lại độc cấp mực .
đen do đèn chụp thì tăng đèn hoặc vệ sinh gương kính sạch hoặc thay đèn và từ là hết.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Lem có nhiều kiểu và nhiều nguyên nhân.
Do gạt mực, lô sấy hư, từ yếu gây rớt từ, kiểm tra các thứ này xem sao đã. Đen thui luôn thì có thể do đèn chụp (kiểm tra vào 4 # 1 # => tăng chỉ số này 75 rồi # xem sao).

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Pan này dể thôi, 100% là hộp mực bị hư rùi. Mực xuống nhiều quá nên càng photo càng lem mực .
- Lấy bộ Developer ra , tháo hộp mực ra xem vĩ inox có nhiều lổ phun mực,quay nhông cấp mực dể ý xem 2 bên mép vĩ inox có bị rớt mực ở đó ra ko. Chắc là có lấy keo decal dán kín 2 mép đó lại, và miếng keo đen chổ vĩ inox có bị bong ra ko , dán lại luôn . Xong
Chúc bạn thành công.