Hỏi về đặt lại kích thước cho khay tay (Toshiba 550) ?

Các bác ơi làm ơn cho em hỏi, có cách nào để thiết đặt cho Tô 550 khay tay chấp nhận khổ giấy 30 x 50 cm không?
Em đặt chỉ được tối đa là A3 thôi (297x432)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Chỉ có đìều này bạn quên là :
E550 hỗ trợ quét ảnh A3 . Cho dù giấy cảu bạn có dài 1m đi chăng nữa thì chế độ quét ảnh cũng chỉ là A3. Có nghĩa là ảnh bạn gốc vượt khổ A3 sẽ được máy điều khiển xóa vùng A3.
Có thể bạn chụp được giấy vượt khổ mà chủ topic nêu bằng cách dùng tay kéo phụ thì hình ảnh cũng không hiện vượt khổ được mà máy sẽ thực hiện xóa vùng.

Vậy tại sao bạn không cắt giấy cho đúng khổ, làm như vậy tậ dụng được giấy vượt khổ mà bạn đang có , vừa giải quyết được vấn đề của cghủ topic.

Một số model máy màu cho phép in vượt khổ như trường hợp của chủ topic. thì sẽ thực hiện được chuyện này. Và chắc chắn một điều là chỉ chụp được khay tay. Vì chỉ có khay tay mới set được khổ giấy Custum .

Chúc thành công.