Máy in của tôi xuất hiện nhũng chấm nhỏ trên bản in phải làm thế nào?

tôi đang dùng máy in canon 1120 dạo này khi in xuất hiện nhiều chấm nhỏ trên bản in giúp tôi với
Phạm Thanh Tùng
Trả lời 16 năm trước
1- Vệ sinh máy in, catrick máy in. 2- Kiểm tra xem trống in (lô hình trụ thường có mầu xanh) có bị rỗ bề mặt không? - Nếu có thì thay trống mới sẽ hết hiện tượng trên. - Nếu không thì kiểm tra thanh gạt mực (cái này nên gọi thợ đến làm). Nói tóm lại nến bạn không phải dân chuyên nghiệp thì nên nhờ đến dịch vụ sửa chữa.
Lê Thế Vinh
Trả lời 16 năm trước
Vì bạn ko nói rõ nên minh chỉ nêu nên tất cả các trường hợp co thể xảy ra để bạn loại trừ dần : 1- Hỏng trống in ( Hộp mực ) 2- Hỏng trục sạc ( lô ép hộp mực ) 3- Hỏng gạt lá lúa (hộp mực) 4- Hỏng bao lụa ( lô xấy máy in ) Và nếu cần chính xác thì bạn nên gọi thợ hoặc đem bản in lỗi qua 69 lê thanh nghị ĐT :04.6283044 Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn !
Phan Ngọc Huy
Trả lời 4 năm trước
Có thể máy bạn ấy bị rây mực ấy