Trang giấy không đúng với khổ vậy tôi phải cài máy in của tôi như thế nào?

Máy In PRINTRONIX P7000 Của tôi mỗi lần In Là Báo Lỗi: - In Được 1 Trang, Giấy A4, Trang tiếp theo là bị nhảy cách 1 dòng (THỪA HOẶC THIẾU) nên trang giấy không đúng với khổ vậy tôi phải cài máy in của tôi như thế nào? Xin cám ơn!
binhhc
Trả lời 14 năm trước

Trước tiên trong văn bản bạn phải chọn đúng khổ giấy A4 trướcđã, sau đó bạn vào Control panelPrinters and Faxesên máy in của bạn(PRINTRONIX P7000). Bạn bấm phải chuột, chọn Properties chọn tiếp General, chọn Printing preferences , sau đó tìm đến mục lựa chọn cỡ giấy của máy in (page size và Output size) chọn về A4 là ổn.

Tóm lại: bạn phải vào Properties của máy in để chọn cỡ giấy mặc định cho máy in là A4.