Máy in Toshiba 650 WAIT + có mùi khét lẹt ?

Nó báo C44 em code nó hết song nó chạy nhưng WAIT liên tục mỗi lần được vài tờ lại WAIT và rất lâu. em đợi nó WAIT xong thì ngửu thấy mùi khét lẹt ở lô sấy. em tháo kiểm tra thấy cầu chì bị cháy xám 1 đầu và khét từ đó mà ra. em đã kiểm tra rất kỹ đường dây dẫn của cầu chì nhưng không thấy bị trạm ở đâu cả không biết lý do vì sao lại chập gây khét như vậy. lúc có mùi khét máy vẫn chạy nhưng khét lẹt. ai biết chỉ dùm em mới. em tháo 2 con cầu chì ra nối = 1 sợ dây xin hỏi như vậy có làm sao không xin ý kiến anh em để em đấu.xin anh em nào biết để lại số điện thoại em liên lạc nhờ anh em chỉ bảo em cho tiện. em mới vào nghề làm dịch vụ lên không hiểu biết gì về máy phô tô mấy.thank
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra các jack cắm ơ cụm sấy. Để lâu, có thể cháy lô sấy. Chúc thành công.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Con này của bạn bị cháy nhựa bao thanh nhiệt rồi,tháo ra vứt bỏ đi,ko ảnh hưởng gì mà.