Xin chỉ dẫn cách sử dụng máy Brother MFC 7340 ?

Bà chủ của mình mới tẩu cho mình 1 cái máy Brother MFC 7340, nhưng khổ là trước giờ chưa hề sử dụng qua các loại máy này. Nay mong mấy huynh (tỷ) đi trước chỉ cho mình cách sử dụng nó. Chân thành cám ơn và mong mail trả lời. [:((]
Hồng Vũ
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn

Trước khi sử dụng tùy theo nhu cầu:

Nếu bạn chỉ dùng copy thì chỉ cần cắm điện vào là ok

cách bỏ mực vào máy( có cuốn hướng dẫn sử dụng trong thùng đấy bạn)

Sử dụng in, Fax bạn phải cài driver

Bạn cho đĩa vào và cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình máy tính

cài Fax; bấm menu ->02 cài thời gian( 2 số cuối của năm -> set)

menu 03-> thiết lập ID số Fax, tên cty, số điện thoại...

Bạn cứ thử xem nha! Nếu không được bạn có thể gọi vào số điện thoại trung tâm bảo hành cty Sao Nam( Nhà Phân Phối) sẽ có người hướng dẫn từ xa hay đến trực tiếp. Vì mình cũng tự sử nên biết vậy thôi.

Tốt nhất bạn nói bạn được khách hàng mua tặng nha!

Vì bạn nói bạn mua Cty khác có thể họ không thích và từ chối đấy

Chúc bạn thành công

bùi quang chính
Trả lời 12 năm trước

Chào các cao thủ!

Nếu bạn nào đã từng dung rồi, xin cho nhận xét thật lòng để các khác sau này cần mua tham khảo dễ dàng hơn và có lựa chon tốt hơn.

Cảm ơn các cao thủ nhé.