Xin hướng dẫn sử dụng chức năng scan từ máy in

Tôi đang sử dụng máy in M1522NF nhưng không bít  sử dụng chức năng scan như thế nào?

Xin cho tôi hướng dẫn sử dụng. Tôi xin cảm ơn!

Mr. Trí
Trả lời 13 năm trước

Anh cài phần mềm scan trong đĩa, rồi cài đặt IP. Nếu anh ở TPHCM, phone mình ha. Mình cho người tới hỗ trợ, chỉ tốn 1 ly cafe thôi.

Trí - 0919.911.955

Chat Yahoo: tri.minhkhangjsc

Lê Anh Chiến
Trả lời 13 năm trước

Rất tiếc là tôi không có máy đấy ở đây, không chỉ cho bạn chi tiết từng bước vào được, nên các bước vào máy, thì bạn phải tự tìm trên phím máy (vì mỗi máy có một cách vào khác nhau).

Cơ bản thì vẫn là chế độ scan (black and white), khổ giấy, tăng đậm, nhạt, độ phân giải (dpi), lưu dưới dạng jpg, pdf, ...

Tôi chỉ xin lưu ý bạn:

Nếu bạn đang sử dụng máy kết nối bằng cổng COM thì thực hiện việc Scan trên máy dễ dàng hơn.

Còn nếu bạn sử dụng kết nối cổng mạng, thì vẫn scan bình thường, nhưng khi lấy files về máy tính, bạn phải vào trình duyệt web, sau đó gõ địa chỉ IP của máy, trang chủ hiện ra. Bạn chọn mục Document Server, sẽ hiện đầy đủ các files đã được scan lưu trong ổ cứng, và thao tác tiếp theo thì bạn đã biết, chỉ việc down file đó về.