Máy in không dây của HP giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HP LaserJet Professional P1102w hỗ trợ in kết nối Wi-Fi, tiết kiệm mực, thân thiện môi trường và tốc độ in tốt. Sản phẩm có giá khoảng 3 triệu đồng.

P1102w có kích thức 34 x 23 x 19 cm, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp như bàn giấy, gầm tủ hay kệ sách. Các khay nạp giấy, đỡ giấy có thể gập lại gọn gàng ôm vào thân máy khi không sử dụng, điều này giúp tiết kiệm không gian tối đa cũng như hạn chế va chạm có thể làm hỏng khay giấy.

Với tông đen chủ đảo, phần mặt trước và phía trên được phủ sơn đen bóng sang trọng, các phần khuất được làm bằng vật liệu nhựa đen nhám giúp chống bụi và dễ lau chùi. Các góc cạnh rất mềm mại được bo tròn một cách khéo léo. Máy có khay giấy chính với sức chứa 150 trang A4, ngay trên khay giấy chính là khay giấy ưu tiên có thể chứa được 10 trang A4.

Ngoài tính năng in thông qua kết nối USB, HP LaserJet Professional P1102w có khả nằng kết nối Wi-Fi. Với tính năng này HP LaserJet Professional P1102w tự động thiết lập mạng không dây Adhoc, chỉ cần các máy tính được cài đặt Driver tương thích là có thể kết nối vào mạng này và thực hiện ra lệnh in một cách nhanh chóng, đơn giản.

Hộp mực sau khi sử dụng sẽ được tái chế, máy cũng tiết kiệm điện năng bằng cách tự động tắt sau một khoảng thời gian không sử dụng. Ngoài ra trong quá trình in ấn, bạn có thể thiết lập chế độ in thông minh và tiết kiệm Economode để đảm bảo sử dụng ít nhất mực in. Đặc biệt, trong 3 phút, HP LaserJet Professional P1102w cho ra đến hơn 60 trang in A4 một cách rõ nét.