Máy Ricoh Afico 700, khi bật công tắc nguồn màn hình cảm ứng tối thui, còn xuất hình mỏ lếch màu đỏ ?

Mình đang sử dụng Ricoh 700,không biết bị sao mà sau khi bật nguồn màn hình cảm ứng không thấy tín hiệu(tối thui), đèn quét cũng không sáng luôn (bình thường thì sáng sau đó rồi tắt). Mình bật công tắc vài lần thì bình thường trở lại có thể photo. Nếu tắt công tắc rồi mở lại thì có thể xuất hiện hiện tượng như trên

Các anh có kinh nghiệm về khắc phục hiện tượng này giúp mình với!
Cảm ơn các chuyên gia nhiều !
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Khi xuất hiện mỏ lếch bàn xem thử máy báo lỗi j mấy chuyên gia pro mới giúp được. máy hoạt động bình thường mà màn hình cảm ứng tối thui thì bị hỏng bóng đèn cảm ứng rùi.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Máy bạn bị chạm Board nguồn rùi. Mang Board nguồn đi sửa là hết.Nhẹ nhất là đứt cầu chì nào đó ở khu nguồn DC.
Chúc Bạn thành công