Mình mới mua máy in laser brother HL được mấy tháng nhưng có hiện tượng bị ra mực ở hai bên mép giấy?

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại bản in xem là đen như thế nào?
bản in bị đen đều từ trên xuống hay là từng vệt đen từ trên xuống.
Nếu đen đều từ trên xuống thì chưa chắc đã phải là trống. Có thể là gạt mực hoặc gạt từ có vấn đề.
Còn đen theo từng vệt thì 99% là trống.

ngoc quyen
Trả lời 14 năm trước

cam on cau tra loi cua ban. to giay sau khi in ra co khoang 4-5 vet muc nho nhu hat dau rai deu o hai ben mep giay ban ah. neu ban va cac ban khac biet nguyen nhan xin hy chi gium minh cach chua voi. cam on rat nhieu!

Trần Hoàng Nhu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang bị cái này, seach google thì thấy có mục này, các bác giúp em với