Máy in Brother HL 2140 có tiếng kêu!

Mình vừa đi sửa máy in brother hl 2140 về, hết 800.000 nhưng mà lúc in thì phải bỏ giấy thật ít, nếu bỏ nhiều chỉ nghe tiếng kêu cạch cạch liên tục và máy dừng lại. Lúc khởi động cũng có tiếng kêu này. Bạn nào biết chỉnh giùm mình với. Xin cảm ơn và hậu tạ...

Nguyễn Hải Bách
Trả lời 13 năm trước

cái này thuộc về lỗi cơ. hãy tự mình tháo ra kiểm tra đi bạn

mời tất cả anh em kd sửa chữa máy văn phòng tham ra họp mặt cuối năm , tọa tiền đề thành lập hội máy văn phòng miền bắc. hãy ngồi lại với nhau tôi tinh bạn sẽ không hối hận. chúng ta đã kiếm tiền cả năm rồi. ngồi lại tôi tin các bạn sẽ không thiệt ít nhất là về kinh nghiệm và quan hệ trong nghề . mọi chi phí vẫn đánh vào khách hàng . đăng ký theo linkk dưới http://benhvienmayvanphong.com.vn/forum/showthread.php?p=10958#post10958