Máy in canon 1210 không in được, ấn lệnh in thì báo đỏ màn hình ???

Em có con máy in canon 1210 ấn lệnh in nó cứ báo đỏ màn hình không cho in là sao các Pac?? Pac nào biết chỉ giùm em với??? em bật máy lên cơ vẫn chạy bình thường, nhấn lệnh in từ máy tính và ấn nút in test vẫn nhận lệnh bình thường, nhưng sau đó nó báo đỏ màn hình luôn và không cho in nữa. em tắt máy đi bật lại nó vẫn thế???? Help me!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nhớ ghi có dấu bạn nhé, còn về vấn đề của bạn thì Chắc lỗi này do phần cứng rồi.bạn thử kiểm tra lại cổng cắm sao có vấn đề j ko
Lỗi phần cứng ra tiệm sửa thôi.