Epson NX515 báo paper jam ?

Epson NX515 đang in thì bị đứt dây belt do paper jam, gỡ tung hết ra thay belt, sau đó gắn dây belt mới vào, vẫn báo paper jam, xin hỏi cách khác phục. Đã kiểm tra kỹ hem còn giấy mảnh vụn giấy nào, vệ sinh sạch sẽ khu tiếp giấy vẫn không cải thiện, hem sửa được chỉ còn cách vứt soọt rác. [right][b]Thanh Hai[/b][/right]
Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Khi một máy đã đuợc tháo nặp rời từng bộ phần thì mình không dám khẳng định cái gì cả.cách tháo nắp của mỗi người mốt kiểu làm thợ vẫn nhiều lúc nhầm không cắm giây hoặc lắp sai là chuyện bình thưòng. kiểm tra lại tổng thể tất cả. kiểm tra tất cả các cò giấy cũng như tất cả role giấy đuờng tải

(Nguyễn Hải Bách)