Chuyển ảnh màu sang đen trằng bằng coredraw ?

Có ai biết chuyển ảnh màu sang trắng đen bằng coreldaw bảo mình với
mình cảm ơn trước

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn chọn Bipmap/ convert to bipmap sau đó chọn mode la grayscale, chọn độ phân giải ảnh là 300 nếu in offset. các lựa chọn còn lại bạn có thể để mặc định hoặc tuỳ chỉnh theo ý muốn, cứ thử vọc đi sẽ thấy có nhiều thú vị.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Trong Corel cũng có chức năng chọn màu monotone cho hình ảnh mà.

Đầu tiên phải chuyển ảnh về Gray, xong vào Mode chọn Doutone, ở ô Type ta chọn Monotone rồi thích đặt màu gì tùy ý.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn chọn Bipmap/ convert to bipmap ->>mode la grayscale ->> độ phân giải300 nếu in offset

Linh
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn nhé, mình làm được rồi
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn nhé. Mình làm đc rồi. Mới tập tành học cái này nên chưa quen tay
Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Bạn làm được chưa??? Mình cũng mới tập tành học PTS nên biết chút kỹ xảo. Đầu tiên phải chuyển ảnh về Gray, xong vào Mode chọn Doutone, ở ô Type ta chọn Monotone rồi thích đặt màu gì tùy ý bạn nhé