Có nên mua máy in Canon-Pixma-Printer-MP-198 tại Trần Anh ?

E chưa mua máy in bao giờ.E định mua máy in Canon-Pixma-Printer-MP-198 tại Trần Anh nhờ các bác tư vấn giúp về cái máy in này. Link dưới http://www.trananh.vn/Canon-Pixma-Printer-MP-198/4067.html Cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy nói rõ mua máy in với mục đích gì?( dùng để in ảnh hay dùng để in văn bản bình thường??) nếu dùng để in ảnh thì máy in màu canon có chất lượng tốt tuy nhiên phải dùng mực chính hãng và giấy in phải là giấy chuẩn nên chi phí cho 1 ảnh khá cao, nếu kinh doanh thì không hợp, máy in Efson la thích hợp nhất vì giá rẻ mà có thể dùng mực tự chế giấy in cũng không yêu cầu cao nếu bạn dùng máy in để in văn bản thì chuyển sang dùng máy in laser hiệu quả hơn nhiều máy in màu mà chỉ có 2 hộp mực thì không ổn lắm đâu. Chúc bạn sớm có một chiếc máy in như ý!