HP 1150 nháy đèn vàng, help me!!!!!!!

Em mới nhận cài Hp 1150, test máy thì chạy xong cứ nháy đèn vàng (như ko có giấy) nhưng đặt giấy vào ko hiểu. Xin được trợ giúp.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bản in chín chữ bình thường thì sấy không có vấn đề.
Khi in xong máy báo đèn đỏ. bạn nhấn vào nút test page trên máy. Nếu đền vàng cũng nhấp nháy thì, xem lại kẹt giấy, nắp cửa của máy.
Nếu nhấn vào mà 3 đèn đều nhấp nháy thì máy không nhận hộp mực.
Kiểm tra đi nha.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Chưa in được nên cũng ko biet là có chín ko nữa. Khi nhấn vào nút test thì cả 3 đèn đều sáng, hiện tượng như vậy là bị sao mong anh chỉ dẫn tiếp với nhe. ( Nắp cửa đóng mở máy vẫn hiểu bình thường)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu nhấn vào nút test mà 3 đèn đều nhắp nháy sáng là hiện tượng không nhận hộp mực. Bạn thá vỏ máy bên ra ( phần có nhông đó). Bên ngoài bạn sẽ thấy có thanh sắt bắt dọc theo thân máy dai chừng 5cm, mở thanh đó ra thì bạn thấy có một lò xo đẩy một trục bằng thép vào bên trong, Lấy chủng ra, vệ sinh sạch sẽ,tra thêm dầu mỡ gì đó, và kéo lò xo ra một chút. Bắt ốc lại thật kỹ.Nếu không đựoc nữa thì hướng dẫn tiếp!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Vẫn không được anh ơi, đã vệ sinh và nâng lò so như anh nói vẫn chưa được. Lò mò một hồi em phát hiện thêm cái quạt bên hông ko chạy(lúc test máy), em thử đổi cái quạt khác còn chạy vô vẫn ko ăn thua. Em thử đo DC cấp cho quạt thi thấy có 1.4-1.5v thôi. Em đã gặp cái HP1160 bị quạt rồi, nó test máy liên tục, lúc thì đứng im(đã xử xong). Còn cái này em bó tay bữa giờ, mong anh giúp cho.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Vậy là hết rồi còn gì mà kiểm tra.
99% là cơ. kiểm tra cơ không bị gì....
tuyệt đối không phải bị scanner
.... Dưới main nguồn có 2 cái tụ 47m 35v nằm cạnh cuộn cao áp nhỏ....
Thay mới là ok....
Good Luck.