Bản in bị mây đen! help me ?

Các bác ơi cho e hỏi chút.
Khi em thay trống ,gạt , từ mới cho các máy Ricoh 2000le ,3391,3025,1500,1600 .khi thay song bản in thường bị mây đen mờ trải đều bản in ( em đã vệ sinh sạch sẽ trước khi thay và các gương rồi, chỉnh lại thông số nhưng vẫn bị ) ai biết nguyên nhân và cách chỉnh như thế nào ko giúp em với?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Thay đồ rời chạy vẫn tốt,chắc là do cân chỉnh chưa tới thui.máy bạn có thể bị tình trạng dư mực trong từ. Cố chỉnh lại xem.
Trước tiên (in thông số từ máy ra rồi dò xem)và phải trả các thông số chagre,bias,và phần cấp mực về chuẩn ban đầu.
Sau đó rút hẳn ống mực để ra ngoài, photo bản nhiều hình và chử để xả mực,bao giờ thấy bản chụp ok, setting lại .