Share máy in qua LAN chậm quá?

Các bác cho em hỏi: Em dùng máy in HP 3050 cài vào một máy qua cổng USB, sau đó share ra cho các máy cùng trong mạng LAN in, nhưng các máy này lúc mở 1 file để in thì rất chậm, lên rồi thì in được một bản rất lâu (1- 2 phút), thậm chí đơ cả máy luôn, vậy các bác có cách nào khắc phục giúp em được không? Hay là do em cài chưa chuẩn?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy in chậm thì có nhiều nguyên nhân lắm, do hệ điều hành của máy tính bị lỗi thử repair lại xem sao cũng có thể driver của máy in bạn không tương thích với Win XP. Bạn có thể vào trang web của hãng sản xuất máy in và tìm driver cho Win XP