Máy in có đi kèm với cáp không?

khi mua máy in thì cáp có đi kèm không hay phải mua riêng?
Trả lời 14 năm trước
Thường thì bạn phải mua rời, một số được bán kèm theo. Hầu hết các máy in sử dụng cácp USB 2.0 rẻ tiền và dễ kiếm.
Trả lời 14 năm trước
Máy mới và chính hãng luôn đầy đủ các phụ kiện. Nếu không có cần xem lại ngay nơi bán hàng. Nếu mua máy in cũ thì bạn hỏi người bán. Nếu không có thì cable đó cũng dễ mua. Hỏi cửa hàng vi tính hầu như đều có đủ.
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 14 năm trước
Có đày đủ bạn ah.tối thiểu phải có cáp nguồn,usb. Một số loại có cổng LBP thì có thêm cab loại này. Máy càng đắt tiền thì cab càng xịn,trên 800 usd