Không cài được máy in ?

Máy tính của em hiện đang sử­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­ dụng Windows vista. Khi bấm vào cài đặt máy in thì thấy báo lỗi như sau: "Operation could not be completed. The print spooler service is not running". Em đã làm như hướng dẫn Bấm vào Start -> Run, gõ vào: services.msc rồi nhấn Enter. Lúc này cửa số Services sẽ hiện ra và tìm trong danh sách đến Printer Spooler và nhấn đúp chuột vào mục này. Cửa số "Printer Spooler Properties..." hiện ra. chọn giá trị của "Startup type:" là "Automatic". Nhấn chuột vào nút Start -> OK. Sau đó mở setting -> Printer -> add printer thì máy báo lỗi "windows can't open add printer operation could not be completed ( error 0x000006be )'' Vậy lỗi trên là gì? Em không thể cài đ­­­­­­­u­­­ợc máy in. Xin giúp đỡ em.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1). Bạn hãy restart lại PC rồi cài lại. Lúc đó Printer Spooler mới có hiệu lực khi bạn vừa chỉnh "Automatic" 2) Bạn hãy sữa lỗi hoặc cài lại Window